Thông tin chi tiết Giảm cân thảo dược Kisu Thương hiệu: TBYT Bình Minh Xuất xứ: Việt Nam Công dụng: – Giúp tăng chuyển hóa các chất béo,giảm hấp thụ mỡ hỗ trợ giảm cân. – Tiêu hao mỡ đã được tích tụ từ lâu ngày qua hoạt động bài tiết. – Giúp chống béo phì. Thành phần: Green tea extract (chiết xuất trà xanh): 100.0 mg, lá sen : 50.0 mg, collagen (tuyp1) 50mg, trạch tả: 200.0mg, vitamin B5: 2.5mg, biotin: 1.0mg. Thành phần khác: Lactose, tinh bột vừa đủ 1 viên. Đối tượng SD: Người lớn từ 16-60 tuổi, những người có dấu hiệu tăng cân nhanh quá, có biểu hiện béo phí. HD sử dụng: Uống 1 viên/ lần/ ngày vào buổi sang trước ăn sang 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng. Để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất cần sử dụng đều đặn từ 1-2 liệu trình.Nếu có thời gian có thể kết hợp tập thể hình, thể dụng để hiệu quả giảm cân và cơ thể cân đối hơn. Giấy phép: 1720/2016/ATTP/XNCB Hạn sử dụng: 3 Năm kể từ ngày sản xuất Quy cách: 16 viên Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Uses: – Helps increase metabolism of fats, reduces fat absorption, supports weight loss. – Fat consumption has been accumulated for a long time through the secretion. – Helps against obesity. Ingredients: Green tea extract: 100.0 mg, lotus leaf: 50.0 mg, collagen (tuyp1) 50mg, diarrhea: 200.0mg, vitamin B5: 2.5mg, biotin: 1.0mg. Other Ingredients: Lactose, starch just enough 1 tablet. SD subjects: Adults 16-60 years old, who show signs of rapid weight gain, are overweight. HD use: Take 1 capsule once daily in the morning before eating 30 minutes or after eating 1 hour. To achieve the highest weight loss results, it is advisable to use 1-2 times a day on a regular basis. If you have time you can combine bodybuilding and fitness to lose weight and body balance. License: 1720/2016 / ATTP / Laboratories Shelf life: 3 years from the date of manufacture
from TheDoctorAway http://www.thedoctoraway.com/shop/10boxes-16-capsule-secure-weight-loss-tea-kisu-with-100-herbs-vietnam-giam-can-thao-duoc-kisu/
No comments:
Post a Comment